Cung cấp cây giống Giáng Hương giá rẻ toàn quốc – Chất lượng đảm bảo

Cây Giáng Hương từ lâu đã được biết đến như một loài cây công nghiệp mang lại giá trị kinh tế lớn. Cây không chỉ cho gỗ mà còn có rất nhiều tác dụng khác. Bài viết này, nhà vườn THIÊN THÀNH chia sẻ tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích  về giống cây Giáng Hương.

Giới thiệu về cây Giáng Hương

Tên khoa học : Pterocarpus macrocapuus, thuộc họ đậu, có nguồn gốc từ Đông Nam Á.

Tên gọi khác : Dáng Hương, Đinh Hương…

Phân bố : ở Việt Nam, cây Giáng Hương phân bố chủ yếu tại các tỉnh Kontum, Đắc Lắc, Phú Yên, Gia Lai, Đồng Nai và Tây Ninh.

Cây giáng hương giá rẻ
Cây giáng hương giá rẻ

Đặc điểm hình thái của giống cây Giáng Hương

Giống cây Giáng Hương thuộc nhóm thân gỗ, thân thẳng, tròn và có tán lá rộng. Cây có chiều cao trung bình từ 25-40m, đường kính thân cây có thể đạt 1,7m. Lá cây dài 20-35cm, hình lông chim với 9 đến 11 lá chét. Hoa màu vàng, mỗi cánh hoa dài 2-9cm. Quả của cây Giáng Hương có đường kính trung bình từ 4,5-7cm, có chưa 2 hoặc 3 hạt.

Gốc của giống cây Giáng Hương có bạnh vè, vỏ màu nâu sẫm, nứt dọc hoặc bong ra những vảy lớn. Nhựa của cây có màu đỏ.

Khả năng sinh trưởng

Giống cây Giáng Hương có tốc độ phát triển trung bình, không ư trồng ở những nơi đất ẩm ướt và giữ nước, thích hợp  trồng ở những nơi đất thoát nước tốt, sinh sống được cả những vùng đất khô cằn, thời tiết khắc nghiệt và những vùng có khí hậu nhiệt đới như ở nước ta. So với các loại cây lâm nghiệp khác, cây Giáng Hương dễ gây giống, trồng và chăm sóc hơn rất nhiều.

Cây giáng hương giá rẻ
Cây giáng hương giá rẻ

Giá trị về mặt kinh tế và ứng dụng trong cuộc sống của giống cây Giáng Hương

Giá trị kinh tế:

 • Gỗ Giáng Hương rất quý và đắt, có giá trị kinh tế cao. 1m3 gỗ đã qua xử lý có giá giao động từ 40-50 triệu đồng.
 • Gỗ Giáng Hương thường được dùng để đóng đồ nội thất, nếu được dùng để làm sàn gỗ thì được xem là sản phẩm cao quý và sang trọng.

Cải tạo môi trường sống:

 • Cây Giáng Hương được trồng nhiều tại các khu đô thị, công viên, vỉa hè…bởi dáng cây đẹp, tán lá rộng, không gây ô nhiễm môi trường, với mục đích làm bóng mát, thanh lọc không khí.
 • Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều dự án trồng giống cây Giáng Hương thay thế cho cây xà cừ bởi đây là một loài gỗ quý có giá trị kinh tế cao.

Tác dụng làm thuốc:

 • Thân của cây Giáng Hương có chứa hoạt chất chữa bệnh đá tháo đường
 • Rễ được kết hợp với các bài thuốc khác có tác dụng điều kinh
 • Tinh dầu gỗ Giáng Hương dùng để chế biến một số dược liệu quý dùng để chữa các bệnh hiểm nghèo.
 • Dịch nhựa mủ của thân cây khi chảy ra có màu đỏ. Sau khi sấy khô sẽ được sử dụng để trám răng, hoặc làm thuốc nhuộm.
 • Cây giáng hương giá rẻ
  Cây giáng hương giá rẻ

Địa chỉ cung cấp giống cây Giáng Hương uy tín, giá rẻ

Tuy là một giống cây khá dễ trồng nhưng ngay từ giai đọan ban đầu. Việc lựa chọn những cây giống chất lượng tốt có ý nghĩa quyết định đến tốc độ cũng như sự phát triển của cây sau này. Có không ít khách hàng thiếu kinh nghiệm và từng mua phải những cây giống. Giáng Hương không đảm bảo, cây còi cọc, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế.

Chính vì vậy, khi chọn mua giống Giáng Hương tại nhà vườn. THIÊN THÀNH của chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được sự tín nhiệm, chất lượng và ưu đãi.

Nhà vườn Thiên Thành chuyên cung cấp giống Cây đinh lăng giống và các loại giống cây công nghiệp khác. Quý khách có nhu cầu đến thăm vườn ươm. Mua giống cây với số lượng lớn, xin để lại thông tin hoặc liên hệ tại                              website:https://caygiongthienthanh.com/

HOẶC LIÊN HỆ…….

Địa Chỉ Liên Hệ ( Mr Tuấn )

Hoàng hoa –Tam dương-Vĩnh phúc

SĐT: 0924 840 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *