Cây Mít Giống – Cách trồng – Và cách chăm sóc cho hiệu quả cao nhất

Cây Mít Giống

Mít  là giống cây dễ trồng, ít công chăm sóc, không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thời gian sinh trưởng ngắn, cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, đậu trái quanh năm, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt mít trồng phù hợp với vùng đất đồi.

Cây mít giống là cây cho quả sớm. Ở những vùng không có rét, cây mít giống cho quả từ 8 – 12 tháng sau khi trồng ; ở miền Bắc Mít cho trái chậm hơn khoảng  3 – 4 tháng. Cây mọc khỏe, phát triển nhanh, lá Mít to bóng, rất sai quả, quả nặng từ  6 – 12kg, cá biệt có quả tới 15kg. Cây ra quả quanh năm, trên cùng một cây Mít có quả chín, có quả đang ra; múi mít thịt vàng đậm, ít xơ, giòn, ráo, vị ngọt đậm và thơm mát. Cây trưởng thành có thể cho từ 100 – 150 quả/ cây.

Cây giống Mít được nhân giống vô tính với đặc điểm của cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ, cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu miền bắc.

MÍT GIỐNG GIÁ TỐT
MÍT GIỐNG GIÁ TỐT

CÁCH TRỒNG CÂY MÍT GIỐNG

Cây mít có thể trồng được trên nhiều loại đất khác nhau, kể cả những vùng đất nghèo dinh dưỡng, đất khô ráo, thoát nước tốt, không bị ngập úng kéo dài trong mùa mưa, mực nước ngầm cách mặt đất 2 – 2,5 m, độ pH 5,5 – 7 và chủ động được nước tưới trong mùa khô để cây sinh trưởng và phát triển tốt.
Khoảng cách trồng: tùy theo đất tốt hay xấu mà có thể bố trí khoảng cách trồng khác nhau, nếu đất xấu, cằn cỗi thì cần bổ sung nước tưới thường xuyên vì là cây thân ưa nước lên cây giống mít rất cần nước để phát triển và cho thu hoạch trong thời gian ngắn và với hiệu quả cao nhất.

MÍT GIỐNG GIÁ TỐT
MÍT GIỐNG GIÁ TỐT

Nhà vườn Thiên Thành chuyên cung cấp giống Cây trà hao vàng và các loại giống cây công nghiệp khác. Quý khách có nhu cầu đến thăm vườn ươm. Mua giống cây với số lượng lớn, xin để lại thông tin hoặc liên hệ tại :

website:https:https://caygiongthienthanh.com/

 

HOẶC LIÊN HỆ…….

Địa Chỉ Liên Hệ ( Mr Tuấn )

Hoàng hoa –Tam dương-Vĩnh phúc

SĐT: 0924 840 888

ZALO: 0969 902 586

NHẬN GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *