CÔNG TY GIỐNG CÂY TRỒNG THIÊN THÀNH

 ĐỊA CHỈ CHÍNH : HOÀNG HOA – TAM DƯƠNG – VĨNH PHÚC

ĐIỆN THOẠI : 0924 840 888 – 0969 902 586

EMAIL : Ahemioklo@gmail.com

Website : https://caygiongthienthanh.com/

Cây phi lao lâm nghiệp
Cây phi lao lâm nghiệp

Việc xây dựng hành lang pháp lý vững chắc để tạo điều kiện cho việc phát triển và cung cấp ra thị trường các giống cây trồng năng suất, chất lượng cao và chống chịu tốt có vai trò hết sức quan trọng.

Vườn ươm cây giống Thiên Thành cung cấp các loại cây hạt giống và giải pháp trồng trọt thông minh. Với phương châm phục vụ để dẫn đầu – mang lại không gian sống xanh cho mọi ngôi nhà Yêu Trồng Hoa mang lại cho người dùng không chỉ là những loại hạt giống tốt nhất mà còn hướng dẫn bạn cách trồng và chăm sóc mọi loại cây.

Giống trà hoa vàng
Giống trà hoa vàng

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Vườn ươm giống cây trồng Thiên Thành được hình thành và phát triển từ năm 2016. Với định hướng phát triển thành doanh nghiệp sản xuất và cung cấp loại cây trồng hàng đầu trong khu vực và toàn quốc. Mở rộng và quảng bá thương hiệu Thiên Thành cây giống khu vực Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp ích được quý khách hàng khi đến với Website https://caygiongthienthanh.com/ của chúng tôi.

Cây thiên ngân ( gáo vàng )
Cây thiên ngân ( gáo vàng )

NGUỒN NHÂN LỰC

Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư nông lâm. Nhân lực thời vụ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giống cây trồng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng áp dụng kỹ thuật mới trong việc sản xuất loại cây trồng, đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu nhỏ lẻ của hộ nông dân cũng như nhu cầu lớn hơn của doanh nghiệp công ty và các tổ chức có nhu cầu

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng tìm hiểu kỹ thuật chăm sóc, lai tạo và thử nghiệm các loại cây trồng mới nhằm tăng tính cạnh tranh, tìm hướng mới cho quá trình phát triển nông nghiệp bền vững. Đủ tiêu chuẩn cạnh tranh với các nước trong khu vực.

 

Địa Chỉ Liên Hệ ( Mr Tuấn )

Hoàng hoa –Tam dương-Vĩnh phúc

SĐT: 0924 840 888

ZALO: 0969 902 586

NHẬN GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC